man hinh led p6

Màn hình led P6 tác động đến hành vi mua sắm của người tiêu dùng

Quảng cáo ngoài trời OOH được đánh giá rất cao trong khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng và thay đổi hành vi mua sắm của họ. Cuộc cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ mở ra nhiều thách thức cũng như cơ hội mới cho ngành truyền thông quảng cáo cũng như các doanh nghiệp. Và việc ứng dụng màn hình led P6 vào trong quảng cáo đã trở nên có ảnh hưởng đến quyết định của người tiêu dùng .

Màn hình led P6 tác động nhu cầu của người tiêu dùng.

Theo như nghiên cứu thị trường người tiêu dùng mới nhất cung cấp số liệu thì có 83% người tiêu dùng sẽ nhớ lại các hình ảnh quảng cáo trên màn hình led trong vòng 30 phút khi đến các cửa hàng để mua sắm sản phẩm, hay sử dụng dịch vụ cũng như thương hiệu nào. Điều này chứng tỏ rằng màn hình led P6 đã và đang dần trở thành một phương tiện truyền thông quan trọng trong việc chi phối quyết định cuối cùng của khách hàng.

 Trong việc quảng cáo tiếp thị thì giai đoạn trước khi người tiêu dùng mua sắm là thời điểm khá quan trọng, việc khách hàng đang lưỡng lự giữa việc “đi hay không đi” thì quảng cáo sẽ tác động gián tiếp giúp họ thúc đẩy việc đi mua hàng hay sử dụng dịch vụ.

man hinh led p6 indoor
man hinh led p6 indoor

Việc một thương hiệu có thành công hay không trong chiến dịch quảng cáo được quyết định rất nhiều dựa vào việc họ lựa chọn hình thức quảng cáo và cách thức quảng cáo. Hãy thường xuyên sử dụng những màn hình led P6 quảng cáo để người tiêu dùng dễ dàng nhận diện và đó cũng là chỉ dẫn để họ đến gần hơn với sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn.

Cơ hội đến từ DOOH – màn hình led P6 outdoor

Lắp đặt sử dụng màn hình led P6 tại các trung tâm thương mại, siêu thị hay các tòa cao ốc,… là phương tiện hoàn hảo trong việc truyền tải các thông điệp đặc biệt để hướng người tiêu dùng đến thương hiệu sản phẩm của bạn.

Một điều đặc biệt mà chỉ có màn hình led mới làm được đó là nó truyền tải thông điệp đến người tiêu dùng một cách linh hoạt, dễ dàng thay đổi theo ý đồ quảng cáo của doanh nghiệp. Và nó hoạt động một cách vô cùng tuyệt vời. Minh chứng rõ ràng nhất là các doanh nghiệp đã tăng lợi nhuận doanh thu lên gấp bội khi sử dụng màn hình led cho chiến dịch quảng cáo.

Trên thực tế, cho ta thấy rằng vị trí lắp đặt màn hình led P6 là một trong những vấn đề quan trọng nhất để đạt được hiệu quả mong muốn.

man hinh led p6
man hinh led p6
Đơn vị lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp

Công ty TNHH AVL PRO GROUP là một trong những đơn vị chuyên cung cấp, thi công lắp đặt màn hình led chuyên nghiệp uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp thi công màn hình led chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

AVL PRO chúng tôi chuyên cung cấp thi công màn hình led P6 có chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, sẽ là địa chỉ uy tín nhất khi quý khách hàng có nhu cầu. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẵn sàng phục vụ dù ở bất cứ đâu. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, nhiệt tình, năng động, cẩn thận, tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công ty TNHH Avl Pro Group

Trụ sở chính: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Q1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *