Man hinh led p6

Màn hình led P6 thiết bị dẫn đầu cho chiến dịch quảng cáo

Truyền thông quảng cáo nói chung là một phương tiện hết sức mạnh mẽ để thúc đẩy tăng trưởng doanh thu cũng như thương hiệu của bạn. Và việc tiếp thị quảng cáo ngoài trời là một thi trường béo bở mà tất cả các thương hiệu đều muốn chiếm lấy một vị trí. Màn hình led P6 ra đời là một bước tiến lớn cho giải pháp truyền thông và nó cũng mang đến một làn gió mới để phát triển kinh doanh. Hãy cùng AVL Pro tìm hiểu vì sao màn hình led P6 lại là thiết bị dẫn đầu cho những chiến dịch quảng cáo.

Giải pháp thu hút người tiêu dùng bằng sử dụng màn hình led

Với ưu thế là có kích thước màn hình lớn, cộng thêm độ phân giải cao cho những hình ảnh rõ nét sinh động và bắt mắt, gã khổng lồ này thu hút được rất nhiều sự chú ý của khách hàng.

Bằng những nội dung hình ảnh quảng cáo hấp dẫn nếu như được triển khai quảng cáo trên màn hình led P6 thì chắc hẳn sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn sẽ được người tiêu dùng chú ý, thu hút hơn rất nhiều so với những hình thức truyền thông khác.

man hinh led p6 chinh hang
man hinh led p6 chinh hang

Kích thích tiêu dùng, tăng lợi nhuận doanh thu nhờ màn hình led

Với ưu điểm là trình chiếu những nội dung hình thu hút được nhiều sự chú ý, quảng cáo trên màn hình led P6 còn thu được một hiệu quả vô cùng bất ngờ đó là kích thích tiêu dùng. Những sản phẩm dịch vụ được trình chiếu trên màn hình led tạo cho người xem một cái nhìn tươi mới, hấp dẫn hơn.

Theo một cuộc khảo sát mới đây thì có tới 85% người tiêu dùng đã nói rằng họ sẵn sàng search thông tin của sản phẩm quảng cáo ngay sau khi họ xem trên màn hình led. Và cũng trong cuộc khảo sát các doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo màn hình led P6 thì họ phải công nhận rằng lợi nhuận doanh thu của họ đã tăng lên đáng kể từ khi sử dụng hình thức quảng cáo này. Cụ thể là con 25% doanh thu, một con số ấn tượng phải không nào?

Màn hình led Tận dụng được mọi thời gian tốt nhất

Quảng cáo bằng màn hình led là một cách hiệu quả để làm được điều này. Vì sau ư? Vì màn hình led P6 thường có kích thước lớn và thường được lắp đặt tại những nơi công cộng hay những nơi có rất nhiều người qua lại. Tận dụng được những lúc như: tắc đường, chờ đèn đỏ, chờ xe bus,… thì nó chính là điểm thu hút sự chú ý cao nhất mà lại không gây nên cảm giác khó chịu nào cho người xem quảng cáo.

Và cũng chính vào lúc nào vô thức người tiêu dùng dễ dàng nhớ đến sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn hơn. Đó là lý do tại sao quảng cáo màn hình led P6 là công cụ hoàn hảo dẫn đầu cho những chiến dịch quảng cáo.

Man hinh led p6
Man hinh led p6
Chạy chiến dịch quảng cáo đơn giản và thật dễ thực hiện

Màn hình led được thiết kế bằng những module, các cabinet rời rạc nên rất dễ di chuyển và lắp đặt với mọi địa hình, kích thước và hình dáng mong muốn phù hợp với mọi yêu của khách hàng. Cùng với đó là thiết bị được thiết kế nhẹ và mỏng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Việc điều khiển hiển thị màn hình led cũng rất đơn giản và dễ dàng thông qua bộ điều khiển màn hình led P6 được kết nối với một phần mền điều khiển từ xa thông qua mạng. Vậy nên, sử dụng màn hình led bạn có thể dễ dàng trình bày mọi ý tưởng quảng cáo một cách sống động giúp bạn dễ dàng tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu hơn.

——————————————

Công ty TNHH AVL Pro Group là công ty chuyên cung cấp lắp đặt màn hình led uy tín chất lượng. AVL có cơ sở tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, nên chỉ cần bạn có nhu cầu sử dụng gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng phục vụ dù bạn ở bất cứ nơi đâu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hãng những trải nghiệm chất lượng sản phẩm, dịch vụ những giá trị hoàn hảo nhất!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Avl Pro Group

Trụ sở chính: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Q1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *