man hinh led p6 ngoai troi

Màn hình led P6 số liệu thống kê quảng cáo ấn tượng khi sử dụng

Bất cứ một doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ cũng như thương hiệu của mình đều cần dùng đến quảng cáo, và quan tâm đến những lợi ích mà quảng cáo nói chung và quảng cáo bằng màn hình led P6 nói riêng mang lại. Hãy để Avl Pro Group tổng hợp những số liệu thống kê ấn tượng khi sử dụng quảng cáo màn hình led P6 vào trong quảng cáo như sau:

Màn hình led p6 – 70% thời gian người tiêu dùng ở ngoài trời

Có một thực tế là ngoài hoạt động làm việc, đến trường học, giải trí, nghỉ ngơi thì phần lớn thời gian người tiêu dùng dành thời gian để di chuyển trên đường. Vậy nên quảng cáo ngoài trời sẽ tận dụng được tối đa những điều này để tiếp cận được đến nhiều người tiêu dùng hơn. Không giống như những quảng cáo tại nhà như: TV, báo, tạp chí, internet hay tới những bức thư điện tử (email) khiến cho người tiêu dùng cảm thấy phiền và có thể không quan tâm, quảng cáo ngoài tời lại hoàn toàn khác.

Màn hình led P6 outdoor dành cho quảng cáo ngời trời là một phương tiện vật lý có đính kèm thông điệp quảng cáo có sức hút gây sự chú ý của người xem. Nó không ép buộc người tiêu dùng phải xem mà tiếp cận họ một cách tự nhiên và dễ dàng chấp nhận nhất.

Qua một cuộc khảo sát thực tế rất nhiều người tiêu dùng nhận xét quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời rất dễ thu hút sự chú ý của họ, họ tiếp cận thông điệp quảng cáo một cách tự nhiên không hề gượng ép. Đây chính là một lợi thế mà không phải hình thức truyền thông nào cũng có được.

man hinh led p6 outdoor
man hinh led p6 outdoor

98% người xem quảng cáo mỗi ngày – màn hình led p6

Với nhiều phương tiện truyền thông quảng cáo khác đang trong giai đoạn suy yếu thì màn hình led P6 quảng cáo lại đang trở thành xu hướng phát triển mạnh mẽ của năm 2018.

Thông điệp quảng cáo của bạn trên màn hình led P6 ngoài trời có thể tiếp cận đến tất cả mọi đối tượng người tiêu dùng từ: người đi làm, sinh viên, học sinh, các nhóm bạn bè, gia đình, từ thanh thiếu niên đến những người cao tuổi. Bạn có thể nhắm mục tiêu một cách dễ dàng bằng cách chọn vị trí lắp đặt màn hình led phù hợp nhất đối với từng đối tượng.

man hinh led p6 ngoai troi
man hinh led p6 ngoai troi

Tăng 17% số người tìm kiếm thông tin về những sản phẩm, dịch vụ thương hiệu sau khi xem quảng cáo trên điện thoại di động.

Một nghiên cứu mới nhất về hiệu quả do quảng cáo từ màn hình led P6 ngoài trời mang lại có khả năng tăng 38% số lần tương tác di động với các thương hiệu. Và có thêm 17% người tìm kiếm thông tin về thương hiệu sau khi xem quảng cáo bằng màn hình led. Và có đến 57% người tìm kiếm thông tin quảng cáo sau khi xem trong vòng hai ngày.

Mặc dù hiện hình thức mua hàng trực tuyến ngày nay thông qua máy tính là nhiều hơn thiết bị di động. Nhưng hình thức mobile commerce lại đang dần trở nên phổ biến hơn và đặc biệt những tiến bộ đang được thực hiện trong việc tinh giản trải nghiệm mua sắm di động.

Qua đó có thể thấy quảng cáo bằng màn hình led P6 oudoor đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của chiến dịch bán hàng tích hợp. Mang lại được nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp, và đồng thời cũng là một khoản đầu tư thông minh mang lại lợi nhuận cao.

Còn chần chừ gì mà không đầu tư lắp đặt màn hình led P6 ngay cho doanh nghiệp của mình để tăng thêm doanh thu và đưa thương hiệu của bạn đến được với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Công ty TNHH Avl Pro Goup cung cấp giải pháp lắp đặt màn hình led P6 quảng cáo uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Avl Pro Group

Trụ sở chính: 4Bis Nguyễn Văn Thủ, Phường Đakao, Q1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *