man hinh led p5 chinh hang

Màn hình led P6 quảng cáo ngoài trời Tìm hiểu về từ A – Z

Bạn đang có một chiến dịch quảng cáo hoàn hảo và còn chưa chọn được hình thức quảng cáo ngoài trời nào mang lại hiệu quả cao nhất? Phân vân lựa chọn để đáp ứng được xu hu hướng mới để tiếp cận được nhiều người tiêu dùng? Màn hình led P6 chính là mảnh ghép còn thiếu để đưa thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu thêm về mảnh ghép hoàn hảo đấy tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh của bạn như thế nào.

Màn hình led P6 – hình thức quảng cáo mới

Theo một khảo sát của công ty nghiên cứu thị trường TNS tại Tp. HCM thì có 80% dân số thích đi lai ngoài đường. Với con số này cho thấy một điều xu hướng quảng cáo hiện đại phải đáp ứng được yêu cầu “xê dịch” này.

Khi nói đến quảng cáo ngoài trời người ta sẽ nghĩ ngay đến những hình thức quảng cáo như: pano, áp phích,… Tuy nhiên, giờ đây không chỉ dừng lại ở đó nữa mà yêu cầu một hình thức mới “out of home” (OOH) tác động trực tiếp đến người tiêu dùng khi họ bước ra khỏi ngôi nhà đang sống. Và màn hình led P6 chính là một sản phẩm công nghệ ra đời đáp ứng hoàn hảo yêu cầu như thế.

Việc lắp đặt sử dụng màn hình led mới xuất hiện trong vài năm trở lại đây, nhưng nó lại mang lại hiệu quả vô cùng to lớn. Với những ưu điểm vượt trội của mình màn hình led đang dần trở thành xu hướng quảng cáo “hot” trong thời đại xê dịch.

man hinh led p6 gia re
man hinh led p6

Tiềm năng phát triển nhờ quảng cáo màn hình led

Thời gian gần đây, quảng cáo ngoài trời đặc biệt hình thức quảng cáo bằng màn hình led P6 ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và nhu cầu sử dụng loại hình quảng cáo này ngày càng tăng.

Từ những tư liệu thu được từ nguồn báo cáo toàn cầu về xu hướng thị trường quảng cáo ngoài trời thì loại hình quảng cáo màn hình led đang có xu hướng tăng một cách chóng mặt. Một số những lý do làm cho hình thức quảng cáo này tăng cao đó là:

+ Thu hút nhiều chú ý của khách hàng:

Màn hình led P6 quảng cáo thường có kích thước lớn.

Nó được ví như gã khổng lồ nên dễ dàng thu hút được mọi sự chú ý ở bất cứ nơi đâu nó xuất hiện.

+ Hình ảnh sống động lôi cuốn: Ngoài kích thước là một gã khổng lồ màn hình led P6 còn có độ phân giải cao cho chất lượng hiển thị hình ảnh một cách rõ nét và sống động đến từng chi tiết, nên tạo sự lôi cuốn hấp dẫn cho người xem.

Man hinh led p6
Man hinh led p6

+ Khả năng chống lại mọi điều kiện khắc nhiệt của môi trường: Được trang bị khả năng chống nước, chống bụi và chống lại mọi điều kiện khắc nhiệt của thời tiết. Màn hình thực sự trở thành một sự lựa chọn hoàn hảo cho một chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

+ Nâng tầm thương hiệu: Thật vậy, quảng cáo sản phẩm thương hiệu, dịch vụ trên màn hình led sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp, tính quy mô cũng như độ hoành tráng đáng tin cậy của người tiêu dùng đối với doanh nghiệp. Từ đó nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp.

+ Tăng lợi nhuận doanh thu: Quảng cáo bằng hình thức sử dụng màn hình led mang đến cho bạn những con số hết sức bất ngờ. Khảo sát trên 10 doanh nghiệp sử dụng màn hình led P6 vào quảng cáo tại Hà Nội trong một tháng lợi nhuận doanh thu của họ đã tăng lên 25%. Một con số đáng ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *