man hinh led p3

 Màn hình led P3 địa chỉ mua giá rẻ tại Hà Nội – HCM

Tại Hà Nội, một trong những trung tâm có tiềm năng phát triển du lịch từ lâu nay của nước ta. Gia Lâm Hà Nội, với một tiềm năng du lịch lớn do tại đây còn những văn hóa truyền thống tuyệt vời của nước ta, thì hệ thống các dịch vụ phục vụ cho du lịch cũng gia tăng. Trong số đó, khách sạn – nơi du khách có khoảng thời gian nghỉ để phục hồi sức khỏe cho những chuyến đi, lại đặc biệt phát triển. Khách sạn mọc lên như nấm như đã đủ đẹp khi về đêm

Do sự cạnh tranh tại mảnh đất Gia Lâm Hà Nội luôn khắc nghiệt nên ai cũng muốn khách sạn của họ có được những hình thức trang trí lộng lẫy đẹp mắt để lấy lòng du khách. Từ đó, nhu cầu sở hữu một thiết bị hiển thị như màn hình Led P3 cũng tự nhiên gia tăng theo.

man hinh led p3 gia re
man hinh led p3 gia re

Màn hình Led P3 – thiết bị trình chiếu bắt mắt hàng đầu

Màn hình Led P3 sẽ cho những người đi đường nhiều sự chú ý về nó. Vì nó sở hữu khả năng tạo ra đến 16,7 triệu màu sắc khác nhau nên hình ảnh nó hiển thị luôn đầy màu sắc, luôn rạng rỡ, bắt mắt. Đặc biệt chưa nào? Màn hình sở hữu các module gần nhau, tạo được hình ảnh rõ nét dễ dàng và vô cùng chân thực. Độ phân giải của mỗi module đều khá là cao (khoảng 111,111 pixel) nên hình ảnh màn hình hiển thị là càng chất lượng hơn.

Ánh sáng sặc sở, hình ảnh đẹp, chất lượng và chân thực nhưng các khoản chi phí cho nó thì lại rất ít. Màn hình Led P3 được kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại trên thế giới, vì vậy mà nó tiêu tốn rất ít điện năng, qua đó giúp bạn tiết kiệm được một phần khoản chi chí cho việc chi trả tiền điện. Công suất hoạt động của nó không quá cao chỉ từ 450W/m2.

man hinh led p3
man hinh led p3

Điện năng tiêu thụ đã ít ấy vậy mà tuổi thọ của màn hình Led P3 lại rất tuyệt vời. Tuổi thọ trung bình của nó lên đến trên 100.000 giờ sử dụng, có nghĩa là bạn có thể sử dụng nó trong khoảng 7 năm trời. Nó có nhiều mức cường độ sáng khác nhau nên bạn có thể đặt nó ở bất cứ đâu mà không lo hoạt động của nó không đạt hiệu quả tốt nhất. Với khung ngoài bằng nhôm, được thiết kế sang trọng hiện đại, giúp cho màn hình Led P3 được bảo vệ tốt hơn và linh hoạt trong việc di chuyển

Địa chỉ mua màn hình led p3 ở đâu uy tín, giá tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua màn hình led p3 chính hãng thì AVL chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn lựa chọn.

Hãy liên lạc ngay với AVL  để được tư vấn, hỗ trợ và lựa chọn 1 sản phẩm màn hình Led P3 chính hãng, giá rẻ cho công ty của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *